TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC HÒA TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019

Trường tiểu học Phúc Hòa tổ chức Lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019

Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" do Hội CTĐ Việt Nam phát động đã trở thành một hoạt động nhân đạo ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, xuân về. Sáng ngày 01/02/2019 trường TH Phúc Hòa đã tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

            Đối với trường tiểu học Phúc Hòa cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về Ban giám hiệu nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh đặc biệt quan tâm đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm cứ vào dịp Tết nguyên đán nhà trường lại tổ chức Lễ trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên, chia sẻ và mong muốn các em đón một mùa xuân ấm áp tràn dầy tình yêu thường của nhà trường, thầy cô và bè bạn.

( Thầy giáo Thân Trọng Thủy - HT nhà trường cùng cô giáo Đặng Thị Hạnh - CTCĐ trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn )

Với tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, đoàn thể của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Phúc Hòa nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 nhà trường đã quyên góp để tặng hơn 40 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

( Thầy giáo Hoàng Quốc Toán - PHT nhà trường cùng cô giáo Trần Thị Thức - BTCĐ trao quà cho các em học sinh )

Hy vọng xuân Kỷ Hợi các em được đón Tết trong vòng tay yêu thương của gia đình nhà trường và xã hội. Một mùa xuân yêu thương và ấm áp tình người đã đến sớm với các em học sinh nghèo của trường tiểu học Phúc Hòa thân yêu .

 

Bài viết liên quan