TỔ CHỨC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN QUÝ III, IV

TỔ CHỨC CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN QUÝ III, IV.

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động. Chiều ngày 19/10/2018. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Phúc Hòa đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý III, IV.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong nhà trường mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện như anh em một nhà.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày sinh nhật của đoàn viên công đoàn quý III, IV:

( Cô Trần Thị Kim Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn lên phát biểu)

( Đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý III, IV)

( Cô Đặng Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn lên phát biểu chúc mừng sinh nhật các đoàn viên)

( Thầy Thân Trọng Thủy - Bí thư chị bộ, Hiệu trường nhà trường lên tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý III, IV)

( Đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý III, IV thổi nến, cắt bánh sinh nhật)