HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TÌM HIỂU TẾT CỔ TRUYỀN, GÓI BÁNH CHƯNG XANH VÀ BÀY MÂM NGŨ QUẢ TRƯỜNG TIÊU HỌC PHÚC HÒA

Ngày 24/01/2019, trường Tiểu học Phúc Hòa phối hợp với Hội cha mẹ học sinh các lớp tổ chức hoạt động trải nghiệm: Tìm hiểu Tết cổ truyền, thực hành gói bánh chưng và bày mâm ngũ quả cho học sinh toàn trường với mục đích: Giúp học sinh tìm hiểu về Tết Nguyên Đán và những nét đẹp truyền thống của ngày Tết cổ truyền của dân tộc; Học sinh trải nghiệm thực hành gói, luộc bánh chưng và bày mâm ngũ quả ngay tại trường.

Đến dự hoạt động trải nghiệm có sự hiện diện của BGH nhà trường, các thầy cô giáo, đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 của trường .

Mở đầu là chương trình văn nghệ mừng xuân do đội văn nghệ trường Tiểu học Phúc Hòa trình bày.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng xuân, học sinh các lớp tập trung theo đơn vị lớp mình, GVCN kết hợp cùng với phụ huynh của lớp tiến hành tổ chức cho các em thực hành gói, luộc bánh chưng và bày mâm ngũ quả.

Hoạt động trải nghiệm: Tìm hiểu Tết cổ truyền, thực hành gói bánh chưng và bày mâm ngũ quả của trường Tiểu học Phúc Hòa đã thành công tốt đẹp. Hoạt động trải nghiệm này không những mang đến niềm vui cho các em học sinh mà còn mang lại niềm vui cho giáo viên và phụ huynh. Một năm mới sắp đến, nhiều niềm vui mới cũng sắp đến, thầy và trò trường Tiểu học Phúc Hòa tiếp tục phấn đấu và không ngừng nỗ lực vươn lên trong dạy- học và trong các hoạt động giáo dục khác.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:(Một số tiết mục văn nghệ chào xuân do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn)

( Học sinh trải nghiệm gói bánh chưng xanh)

( Học sinh trải nghiệm bày mâm ngũ quả)

( Kết thúc buổi trải nghiệm các lớp còn nhận được những phần quà do ban tổ chức tặng)

Bài viết liên quan