ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC HÒA

Chiều ngày 05/10/2018, tại trường Tiểu học Phúc Hòa đã diễn ra Đại Hội Đại Biểu Liên Đội. Về dự với Đại Hội có anh Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn xã Phúc Hòa; Thầy Thân Trọng Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hoàng Quốc Toán, Thầy Hoàng Quốc Tuấn - phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 4, 5; các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên trong nhà trường, cùng 42 em học sinh tiêu biểu đại điện cho các chi đội.

Tại Đại Hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; bầu cử Ban chỉ huy Liên Đội mới.

Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 tại Liên đội trường Tiểu học Phúc Hòa đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2018 - 2019  là:

Thiếu nhi Việt Nam

Học tập tốt, rèn luyện chăm

Đồng thời, Đại Hội đã đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh tạo Đại Hội:

( Chào cờ khai mạc Đại Hội Đại Biểu Liên Đội trường Tiểu học Phúc Hòa năm học 2018 - 2019)

( Thầy: Nguyễn Mạnh Tuấn - Tổng phụ trách phát biểu tại Đại Hội)

( Thầy Thân Trong Thủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội)

(Anh: Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn xã Phúc Hòa phát biểu tại Đại Hội)

Đại Hội đã bầu ra 10 bạn đội viên ưu tú vào BCH Liên Đội năm học 2018 - 2019( Ban chấp hành mới ra mắt Đại Hội và nhận nhiệm vụ)